1. Mô tả sản phẩm: BEARFOOT PETIT SYRAH - 340,000VND/ Chai
+
Xuất xứ: North Coast, California, USA
+
Nồng độ cồn: 13.5%
+
Hàm lượng Acid chua: 0.58g/100ml
+ Năm
sản xuất: 2009
+ Dung
tích: 750ml
Thu
hoạch từ các vườn nho ấm áp nhất của quận Lake và thung lũng Alexander để rượu
đạt độ đậm đà cao nhất, vang đỏ 2009 North BEARFOOT PETIT SYRAH của
chúng tôi được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 16 tháng. Với màu đỏ thắm của rượu,
dòng vang đỏ này được cảm nhận đầu tiên là độ nồng nàn và thơm ngon từ những
quả chín mọng và sự kết hợp của quả anh đào đỏ, dưa hấu, kẹo mận và Kem Brulee
nướng. Độ chát vừa êm dịu lại sắc sảo kèm chút hương coffee, cánh hoa hồng và
mùi ẩm của đá phiến.
Như
mọi khi, chúng tôi đã tạo ra một chai rượu vang
đỏ BEARFOOT PETIT SYRAH hoàn toàn phù hợp với nhiều món ăn khác nhau từ các món
thịt cừu và thịt vịt đến món Bít Tết nướng tiêu và món gà nướng BBQ.
2. Mô tả sản phẩm: CHÂTEAU DE RABOUCHET - 290,000VND/ Chai
+
Xuất xứ: Haut Medoc-Bordeaux, Pháp
+
Nồng độ cồn: 12%
+
Hàm lượng Acid chua: 0.58g/100ml
+ Năm
sản xuất: 2009
+ Dung
tích: 750ml
Nho
được hái bằng tay và lựa chọn kỹ càng. Không sử dụng chất hoá học trong canh
tác. Rượu có màu đỏ đậm, và được tương tác với thùng gỗ sồi khoảng 14 tháng.
Nổi bật với mùi vị quả mọng: mận chín, nho đen, dâu tây. Phang phất mùi vị cam thảo, hộp xì gà và mùi khói.
Tính chát mượt mà, kết cấu kiên định và hài hoà mang lại vị đậm đà, êm mượt và dư vị lưu lâu sau khi uống.
Phù hợp để uống cùng các món thịt mang phong vị Địa Trung Hải, phô mai, mỳ Ý và pizza.
Nổi bật với mùi vị quả mọng: mận chín, nho đen, dâu tây. Phang phất mùi vị cam thảo, hộp xì gà và mùi khói.
Tính chát mượt mà, kết cấu kiên định và hài hoà mang lại vị đậm đà, êm mượt và dư vị lưu lâu sau khi uống.
Phù hợp để uống cùng các món thịt mang phong vị Địa Trung Hải, phô mai, mỳ Ý và pizza.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét